Tọa đàm " Phương pháp học tập và rèn luyện ở bậc Đại học"

Báo cáo chuyên đề “Tọa đàm Phương Pháp Học Tập Và Rèn Luyện Kỹ Năng Ở Bậc Đại Học.”

Vào lúc 13h00 ngày 05 tháng 11 năm 2019 tại phòng A.312 Bis, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra thành công toạ đàm “Tọa đàm Phương Pháp Học Tập Và Rèn Luyện Kỹ Năng Ở Bậc Đại Học” do Khoa Kinh tế tổ chức cùng với sự hỗ trợ của Câu lạc bộ Kinh tế học – ECS. Với bầu không khí sôi nổi tại buổi tọa đàm, gần 100 bạn sinh viên đã có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp học tập và rèn luyện kỹ năng.

    

    

Qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã có dịp tích lũy và tiếp cận nhiều thông tin bổ ích cũng như những chia sẻ thực tế từ các báo cáo viên là Anh Trần Hữu Đức, Cựu sinh viên Kinh tế và Quản lý công Khoá 12, Nguyên quán quân Today Voice 2015 do Unesco tổ chức. Hiện nay Anh là giám đốc của công ty SGROUP. Cùng với đó là sự góp mặt của  Th.S Phạm Mỹ Duyên – Phó Trưởng Khoa Kinh tế; Th.S Trần Thị Lộc - Giảng viên Khoa Kinh tế. Với kinh nghiệm dày dặn của bản thân, các báo cáo viên  đã giúp các bạn sinh viên có cách nhìn đúng đắn, cách áp dụng phù hợp để cân bằng giữa học và làm, tích lũy kỹ năng cho mình trong môi trường đại học.

     
     
     

Khoa Kinh tế mong rằng, buổi tọa đàm thực sự hữu ích đối với các bạn sinh viên tham gia, góp một phần nào đó vào hành trang tri thức mà các bạn đang học tập trên giảng đường đại học. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.


 


Tổng truy cập: 492,949