Báo cáo chuyên đề " Định hướng nghề nghiệp" năm 2019

Vào lúc 08h00 ngày 02 tháng 11 năm 2019 tại phòng A.704, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra thành công toạ đàm "ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP" do Khoa Kinh tế tổ chức cùng với sự hỗ trợ của Câu lạc bộ Kinh tế học – ECS. Với bầu không khí sôi nổi tại buổi tọa đàm, gần 100 bạn sinh viên đã có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đồng thời định hướng cho bản thân một hướng đi đúng đắn cho tương lai.

         
     


Qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã có dịp tích lũy và tiếp cận nhiều thông tin bổ ích cũng như những chia sẻ thực tế từ các khách mời: Ông Nguyễn Cảnh Thịnh – Giám đốc vùng Công ty Chứng khoán HSC (cựu sinh viên khóa 2 ngành kinh tế học), Th.S Bùi Hồng Ngọc - Giảng viên Khoa Kinh tế, Th.S Nguyễn Anh Tuấn - Đại diện phòng Quản lí khoa học.

         
     

Với nhiều năm kinh nghiêm, các khách mời đã giúp các bạn sinh viên có thêm sự hiểu biết cũng như các bạn đã có thể trả lời câu hỏi cho chính bản thân mình “Bạn là ai?” và “Bạn muốn làm gì?”.

         

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các vị khách mời đã dành thời gian đến tham gia buổi toạ đàm. Đồng thời, ban tổ chức cũng xin cảm ơn sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đã góp phần làm cho buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp.