Tọa đàm " Kỹ năng tìm việc và định hướng nghề nghiệp"

Ngày 12/10/2018, Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công chuyên đề học thuật “TỌA ĐÀM _KỸ NĂNG TÌM VIỆC VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP”. Chuyên đề được tổ chức tại phòng A.515 trường Đại  học Kinh tế - Luật, ĐHQG với hơn 100 bạn sinh viên đến từ các khoa trong và ài trường cùng bầu không khí vô cũng sôi nổi.

Cùng tham gia buổi tọa đàm với chúng ta là các vị diễn giả - các anh chị chuyên viên thuộc Phòng Nhân sự Tập đoàn Thế giới di động:

1. Anh Trần Anh Đức – Chuyên viên tuyển dụng.

2. Chị Đặng Thị Huệ - Trưởng nhóm Talent Acquisition_Thu hút nhân tài.

Trong buổi tọa đàm các bạn sinh viên đã được gặp gỡ và đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp với các vị diễn giả về các vấn đề liên quan đến việc xác định nghề nghiệp theo phương pháp IKIGAI cũng như những thuận lợi, khó khăn của sinh viên ngành kinh tế khi áp dụng phương pháp này, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân để có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp một cách sáng suốt và thông minh. Cũng như giao lưu với Chị Đặng Thị Huệ - Trưởng nhóm Talent Acquisition – đồng thời là Cựu sinh viên Khóa 10 ngành Kinh tế học về lĩnh vực nhân sự với những trải nghiệm thực tế của chị đầy bổ ích và có tính thực tiễn, giúp các bạn sinh viên có thể hình dung rõ hơn về con đường tương lai của mình.


Đặc biệt là các bạn sinh viên đã có cơ hội giao lưu và chia sẻ trực tiếp với Nhà Tuyển dụng của Tập đoàn bán lẻ số 1 Việt Nam và Top 2 Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2017. Cũng như cơ hội trở thành Thực tập sinh và Nhân viên chính thức của Tập đoàn Thế giới di động.
Khoa Kinh tế mong rằng, buổi tọa đàm thực sự hữu ích đối với các bạn sinh viên tham gia, giúp các bạn tiếp thu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới thật sự cần thiết, góp phần hỗ trợ các bạn củng cố tư duy và tri thức trên con đường học tập và làm việc sau này.