Tọa đàm Phương pháp học tập và rèn luyện kĩ năng mềm

Ngày 11/4/2021, ngành Kinh tế học thuộc Khoa Kinh Tế đã tổ chức báo cáo chuyên đề định kì bao gồm hai nội dung: “Phương pháp học tập và rèn luyện kĩ năng mềm” và “ Cách viết tiểu luận ở bậc Đại học”. Chuyên đề được tổ chức tại phòng A.608, trường Đại học Kinh Tế-Luật đã nhận được sự tham gia của hơn 50 sinh viên thuộc tập thể hai lớp K20401 và K20401C

   Anh Phạm Văn Khánh – cựu sinh viên khóa 13 đang đặt câu hỏi cho các bạn sinh viên.

Báo cáo viên chuyên đề là anh Phạm Văn  Khánh – cựu sinh viên Khóa K13 ngành Kinh tế học trường Đại học Kinh tế - Luật. Với bốn năm là sinh viên với thành tích học tập tốt và hoạt dộng tích cực trong công tác Đoàn – Hội, vì vậy bản thân anh đã được trải nghiệm cũng như tích lũy nhiều kinh nghiệm ở bậc Đại học,nhờ đó anh đã mang lại cho các bạn sinh viên những kĩ năng bổ ích nhất. Không những thế những chia sẻ của anh còn mang tính chân thực, gần gũi với các bạn sinh viên, một số vấn đề được báo cáo một cách chi tiết như: cách để phát triển bản thân, phương pháp học tập ở bậc đại học và cũng như định hướng, xác định mục tiêu cho chính mình ở môi trường đại học đầy mới lạ với các bạn sinh viên năm nhất.

Sau khi lắng nghe chuyên đề do anh Khánh trình bày, điều đọng lại sâu sắc nhất đối với các bạn sinh viên chính là bầu không khí trẻ trung, sôi nổi và quan trọng nhất chính là ngọn lửa tinh thần học tập mà anh đã truyền đạt lại, nghị lực kiên cường để phá vỡ những giới hạn của chính mình để có thể phát triển bản thân một cách trọn vẹn.

 

                  Báo cáo viên cùng các sinh viên thay nhau đặt câu hỏi và trả lời.Tổng truy cập: 482,291