Chuyên đề "Kĩ năng giao tiếp trong thời đại số"

Vào 9 giờ 00 sáng ngày 17 tháng 09 năm 2021, Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công chuyên đề Kỹ năng giao tiếp trong thời đại số cho các lớp K18401, K19401, và K19403 năm học 2021 – 2022 dưới hình thức Online với sự tham gia của:

• ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – CVHT lớp K19403
  • ThS. Lê Nhân Mỹ - CVHT lớp K18401
  • ThS. Bùi Hồng Ngọc – CVHT lớp K19401
  • Diễn giả ThS. Lê Anh Tuấn – CSV Khóa 12, GV Khoa PR, trường Đại học Văn Lang
  • Và hơn 150 bạn sinh viên 3 lớp K18401, K19401, K19403.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương giới thiệu diễn giả và các thầy, cô đến toàn thể các bạn sinh viên, cũng như giới thiệu chủ đề của buổi chuyên đề.

Diễn giả ThS. Lê Anh Tuấn bắt đầu buổi chia sẻ về chuyên đề Kỹ năng giao tiếp trong thời đại số đến toàn thể các bạn sinh viên.

Trong quá trình trình bày, diễn giả cũng đặt nhiều câu hỏi cho các bạn sinh viên để các bạn sinh viên cùng tham gia và nêu quan điểm.

Các bạn sinh viên cũng chủ động tham gia chia sẻ về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống cũng như học tập, thông qua những trải nghiệm cá nhân.

Buổi chuyên đề diễn ra sôi nổi và có sự tương tác giữa diễn giả và sinh viên. ThS. Lê Anh Tuấn thường xuyên đưa ra những tình huống thực tế trong cuộc sống để các bạn sinh viên trình bày quan điểm cũng như cách giải quyết những tình huống này.

Sau khi ThS. Lê Anh Tuấn trình bày xong, các bạn sinh viên tham gia đặt câu hỏi và trao đổi sôi nổi. Buổi chuyên đề kết thúc tốt đẹp lúc 11g45 cùng ngày.

Khoa Kinh tế hi vọng sau buổi chuyên đề về Kỹ năng giao tiếp trong thời đại số, các bạn sinh viên sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân và thành công trong học tập cũng như cuộc sống.