Tọa đàm " Phương pháp học đại học và rèn luyện kĩ năng"

Ngày 12/4/2018 Khoa Kinh Tế đã tổ chức tọa đàm học thuật – PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐẠI HỌC VÀ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG . Buổi tọa đàm đã diễn ra trọn vẹn trong không khí sôi nổi, háo hứng cùng sự tham gia lắng nghe và trao đổi  của hơn 100  bạn sinh viên .

       

  Với sự trao đổi của hai diễn giả từng là sinh viên của trường ĐH Kinh tế - Luật nay đã có những phát triển lớn trong sự nghiệp :ThS. Tô Lý Diễm Trúc - Phó trưởng phòng phát triển kinh doanh Tập đoàn Y khoa hoàn Mỹ- Sinh viên CNTN khoá 8 ngành Kinh tế học và anh Trần Hữu Đức- Trợ lý tổng giám đốc Công Ty Central Real - cựu sinh viên Kinh tế và quản lý công khoá 12 .

           

           

Qua buổi tọa đàm , các bạn sinh viên đã có thêm cho mình những thông tin bổ ích cũng như được lắng nghe những chia sẽ đầy ý nghĩa, thú vị từ những báo cáo viên đầy đặn kinh nghiệm như : Những phương pháp và phân bổ thời gian học hiệu quả ,chia sẽ cách học tiếng Anh đạt hiệu quả tối ưu nhất , thêm vào đó là những kinh nghiệm khi đi ứng tuyển ở các công ty sau khi ra trường. Truyền ý chí, thôi thúc thêm động lực giúp các bạn sinh viên xác định rõ mục tiêu để cố gắng phấn đầu, trau dồi kiến thức.

           

     Không những thế, các báo cáo viên còn có những khoảng thời gian giao lưu thú vị, thay đổi bầu không khí giúp các bạn phấn khởi hơn trong cái nắng buổi chiều. Do đều là cựu sinh viên khóa trước của trường nên những trao đổi giữa các bạn sinh viên và báo cáo viên đều diễn ra một cách gần gũi, thân mật.

      
          

          

          

          

    Khoa Kinh Tế mong rằng các bạn sinh viên có thể biết thêm những thông tin cần thiết và bổ ích, tìm được phương pháp và cách học hiệu quả, đạt được kết quả cao nhất trên giảng đường đại học. Đồng thời tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hơn trong việc ứng tuyển vào các ngành nghề của mình sau này.