Chuyên đề "Chuyển đổi số trong lĩnh vực thuế tại Việt Nam"

Vào lúc 8h00 ngày 25/12/2021, Khoa Kinh tế đã tổ chức chuyên đề học thuật dành cho sinh viên lớp K19401C và K19403C với chủ đề: Chuyển đổi số trong lĩnh vực thuế tại Việt Nam.

Chuyên đề có sự tham gia và trình bày của

• ThS Lương Đình Huyên – Đội phó đội tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế, chi cục thuế quận 3
  • TS Nguyễn Anh Tuấn – Cố vấn học tập lớp K19401C
  • ThS Trần Thị Lộc - Cố vấn học tập lớp K19403C

Tại buổi nói chuyện, anh Lương Đình Huyên đã chia sẻ thông tin về 2 nội dung chính (1) Tổng quan về ngành thuế tại Việt Nam, (2) Ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành thuế.

Bên cạnh những chia sẻ về các vấn đề có tính chất chuyên môn liên quan đến ngành thuế, anh Lương Đình Huyên cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm về làm việc trong lĩnh vực thuế, các cơ hội nghề nghiệp cũng như một số định hướng công việc trong lĩnh vực thuế đến các bạn sinh viên.

Trong buổi nói chuyện, các bạn sinh viên cũng cơ hội trao đổi sâu hơn các vấn đề về tương lai của chuyển đổi số trong lĩnh vực thuế nói riêng và cơ quan hành chính nhà nước nói chung, các bước chuẩn bị cần thiết nếu muốn làm việc trong các cơ quan thuế...

Chuyên đề kết thúc lúc 10h30 cùng ngày.