Chuyên đề “Chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học”

Nhằm giúp sinh viên có hiểu biết tốt hơn về nội dung đào tạo và việc làm tương lai thuộc chuyên ngành học, có thái độ học tập tích cực và đúng đắn.

Vào lúc 13h00 ngày 11/5/2023, Khoa Kinh tế đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học” cho sinh viên lớp K22403C tại phòng học A.810, trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề gồm có sự tham gia: Cố vấn học tập K22403C ThS. Đinh Hoàng Tường Vi; báo cáo viên ThS. Lê Anh Tuấn, giảng viên trường Đại học Văn Lang, anh Anh Trần Đức Trung, Giám đốc, Công ty TNHH sản xuất thương mại Lộc Thiên Phát và sinh viên Khoa Kinh tế.

Buổi chuyên đề hướng đến mục tiêu trang bị cho sinh viên kỹ năng và phương pháp học tập hiệu quả, phát triển kỹ năng mềm khi đi học, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kinh nghiệm học ngoại ngữ. Đồng thời, báo cáo viên còn chia sẽ kinh nghiệm về việc thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học như việc lựa chọn đề tài, thu thập số liệu, xử lý mô hình…giúp cho sinh viên có sự chuẩn bị đề hoàn thành tốt việc nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới.

Buổi chuyên đề đã giúp cho sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, giúp cho sinh viên có được kinh nghiệm và phương pháp học tập tốt hơn cho quá trình học Đai học.