Vòng 2 cuộc thi Sail Your Ship lần V - 2020

Ngày 19/12/2020, Câu lạc bộ Kinh tế học – ECS phối hợp cùng Khoa Kinh Tế đã tổ chức thành công Vòng 2: Phỏng vấn của Cuộc thi học thuật Sail Your Ship V – 2020. Vòng 2 của Cuộc thi được tổ chức tại phòng B1.401, trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM với 43 thí sinh đến từ các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc vượt qua vòng 1 trong bầu không khí vô cùng sôi nổi.

Cuộc thi rất vui mừng và vinh dự khi có sự góp mặt của các vị khách mời:

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Nhất Tín:

• Chị Nguyễn Song Hữu Thị Công Tâm – Giám đốc Nhân sự
  • Anh Phạm Văn Hương – Trưởng phòng Nhân sự

Đại diện Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Chanh Việt Long An:

• Chị Hồ Thị Thanh Hường – Giám đốc
  • Chị Phan Thị Nương – Trưởng phòng Kinh doanh

Đại diện Công ty TNHH Savills Việt Nam

• Chị Thị Chi Linh – Giám đốc Nhân sự
  • Chị Phạm Thị Bích Thảo – CV Nhân sự cấp cao

Đại diện Khoa Kinh tế

• Ths Cô Phạm Mỹ Duyên – Phó Trưởng khoa Khoa Kinh tế
  • Ths Cô Nguyễn Thị Thu Hương – GV Khoa Kinh tế
  • Ths Cô Bùi Hồng Ngọc – GV Khoa Kinh tế

Vòng 2 – nơi các bạn thí sinh có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp cùng các nhà tuyển dụng đến từ những doanh nghiệp uy tín. Hơn hết, các bạn còn được học hỏi những kinh nghiệm, nhận được những lời góp ý chân thành, nhận xét quý giá để sở hữu cho mình bản CV đẹp nhất cùng với kĩ năng phỏng vấn ấn tượng nhất với các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Kết quả của vòng thi thứ 2 sẽ nhanh chóng được công bố đến các thí sinh. Những thí sinh với kết quả ấn tượng nhất sẽ được phân thành các đội và cùng nhau chinh phục ngôi vị cao nhất của Sail Your Ship season 5.