Tri ân người khai sáng 2019

Vào lúc 11h00 ngày 19/11/2019, tại phòng A.611 trường Đại học Kinh tế - Luật, khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức buổi lễ Tri ân Người khai sáng năm 2019 với sự hiện diện của quý Thầy Cô và đông đảo các bạn sinh viên trong Khoa.

      

      

Buổi lễ vinh dự đón tiếp sự tham gia của :

- PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường;

- PGS.TS Nguyễn Chí Hải - Trưởng Khoa Kinh tế;

- Th.S Phạm Mỹ Duyên - Phó Khoa Kinh tế;

- PGS.TS Nguyễn Hồng Nga - Trưởng Bộ môn Kinh tế học;

Cùng với đội ngũ giảng viên Khoa Kinh Tế và hơn 100 bạn sinh viên Khoa thuộc chi Đoàn các khóa.

       

       

Buổi lễ được tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn, thầm lặng của Quý Thầy, Cô trong sự nghiệp trồng người. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ hát, kịch được chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng thì sự có mặt đông đảo của các bạn sinh viên Khoa Kinh tế đã góp phần giúp cho buổi tri ân càng sâu sắc hơn và mang lại nhiều giá trị nhân văn hơn.

Bên cạnh đó, xuyên suốt buổi lễ các Thầy Cô đã truyền đạt những lời dạy và kinh nghiệm bổ ích, góp phần làm tăng không khí sôi động và gần gũi hơn với các bạn sinh viên Khoa và để lại những kỉ niệm đáng nhớ.

       

       

Một lần nữa, chúng em xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý Thầy Cô - Người đã luôn giúp đỡ chúng em từng ngày. Cảm ơn các Thầy Cô đã luôn tận tâm, tận trí, tận lực vì sự nghiệp trồng người, đã hi sinh rất nhiều vì nghề mà người ta hay gọi là “nghề thiêng liêng” nhất.

Chúc các Thầy, các Cô vẫn sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nghề giáo để truyền động lực giúp chúng em trưởng thành hơn, sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt!

       

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

Đoàn khoa Kinh tếTổng truy cập: 331,022

25,614