Sinh hoạt chuyên đề Nghiên cứu sinh Khoa Kinh tế tháng 11 năm 2020

Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2020, tại phòng A.114, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi sinh hoạt định kỳ của Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế với các anh chị nghiên cứu sinh các khoá.

Chủ trì buổi sinh hoạt là PGS.TS Nguyễn Chí Hải – Trưởng Khoa Kinh tế và PGS.TS Nguyễn Hồng Nga – Trưởng Bộ môn Kinh tế học. Buổi sinh hoạt nhằm chia sẻ các nội dung liên quan đến vấn đề tiến độ học tập và dặn dò các anh chị nghiên cứu sinh tham gia sinh hoạt các hoạt động tại Khoa và Trường.

Cùng khách mời là TS. Nguyễn Tiến Dũng – Chuyên gia kinh tế, Nguyên Tổng giám đốc Công ty Lộc Trời - An Giang, Tổng giám đốc Vegetexco Việt Nam, với báo cáo chuyên đề “EVFTA – Cơ hội và thách thức đối với ngành gạo Việt Nam”.

Bài báo cáo chuyên đề đã mang lại nhiều thông tin hữu ích về thị trường gạo ở Việt Nam khi tham gia tổ chức quốc tế EVFTA, đồng thời cũng nhận được sự quan tâm của các anh chị nghiên cứu sinh, giảng viên và các bạn sinh viên Khoa Kinh tế.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: