Vòng 2 cuộc thi Sail Your Ship lần IV - 2019

Ngày 26/10/2019, Câu lạc bộ Kinh tế học – ECS phối hợp cùng Khoa Kinh Tế đã tổ chức thành công Vòng 2: Nộp CV và Phỏng vấn của Cuộc thi học thuật Sail Your Ship IV – 2019. Vòng 2 của Cuộc thi được tổ chức tại phòng B1.501, trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM với gần 40 thí sinh đến từ các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc vượt qua vòng 1 trong bầu không khí vô cùng sôi nổi.

Cuộc thi rất vui mừng và vinh dự khi có sự góp mặt của các khách mời. Đại diện từ phía Tập đoàn BECAMEX là Chị Bùi Thị Phương Thúy - Phó Giám Đốc Phòng Tổ chức - Hành chínhChị Vương Ngọc Đoan Thư - Phụ trách mảng Nhân sự; Đại diện từ phía Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ San San GroupAnh Phạm Thanh Hải - Trưởng phòng Nhân sựChị Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Bộ phn Nhân sự; Đại diện từ Trung tâm anh ngữ ENGLISH LAND là Anh Nguyễn Quang Ngọc - FOUNDER AND CEO AT ENGLISH LANDChị Lê Thị Mai - CO-FOUNDER AT ENGLISH LAND; Đại diện lãnh đạo Khoa Kinh tế là Th.s Cô Phạm Mỹ Duyên - Phó Trưởng Khoa Kinh tế, Th.S Cô Nguyễn Thị Thu Hương Giảng viên Khoa Kinh tế, Th.s Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên Khoa Kinh tế và Th.S Cô Trần Thị Lộc – Giảng viên Khoa Kinh tế.

Đến với vòng 2, các bạn thí sinh có cơ hội phỏng vấn trưc tiếp cùng các nhà tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp uy tín. Hơn thế, các bạn còn nhận được những lời góp ý chân thành, nhận xét quý giá để sở hữu cho mình bản CV đẹp nhất và kỹ năng phỏng vấn ấn tượng nhất với nhà tuyển dụng trong tương lai.