Lễ khai mạc và vòng 1 cuộc thi Sail Your ship 2019

Ngày 19/10/2018, Câu lạc bộ Kinh tế học – ECS phối hợp cùng Khoa Kinh Tế đã tổ chức thành công Lễ Khai mạc và Vòng 1: Workshop và Examination của Cuộc thi học thuật Sail Your Ship IV – 2019. Vòng 1 của Cuộc thi được tổ chức tại phòng A.708 trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM với hơn 200 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong bầu không khí vô cùng sôi nổi.
 Cuộc thi rất vinh dự khi có sự góp mặt của các vị khách mời là các diễn giả: Chị Trần Thanh Ly – Nhà sáng lập & CEO của GEM Mindset Institute; Anh Nguyễn Quang Ngọc – Giám đốc Trung tâm English Land; Chị Lê Thị Mai – Hiệu trưởng & Co-founder Trung tâm English Land; Cô Phạm Mỹ Duyên – Phó Trưởng Khoa Kinh tế; Cô Bùi Hồng Ngọc - Giảng viên Khoa Kinh tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, các diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm về các kỹ năng như: viết CV, trả lời phỏng vấn, phát triển bản thân,... Đây đều là những kỹ năng cần thiết đối với các bạn sinh viên trong tương lai. Những bí quyết và chia sẻ chân thành đến từ các diễn giả đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn đối với những băn khoăn, thắc mắc mà các bạn đang và sẽ gặp phải trong quá trình xin việc.
Sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên đã tạo nên một không khí đầy hào hứng và sôi nổi cho cuộc thi ngay từ Vòng 1. Điều này chứng tỏ sức hút vô cùng mạnh mẽ của cuộc thi năm nay đã lan tỏa rộng rãi đến các bạn sinh viên.


Khoa Kinh tế mong rằng, Cuộc thi Sail Your Ship IV – 2019 thực sự hữu ích đối với các bạn sinh viên tham gia, giúp các bạn tiếp thu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới thật sự cần thiết, góp phần hỗ trợ các bạn củng cố tư duy và tri thức trên con đường học tập và làm việc sau này. Chúc các bạn luôn thông minh, sáng suốt và thành công.Tổng truy cập: 331,034

25,626