Khoa Kinh tế tổ chức thành công tọa đàm Nghiên cứu khoa học

Ngày 25/09/2019, Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công chuyên đề học thuật “Toạ đàm – Nghiên cứu khoa học”. Chuyên đề được tổ chức tại phòng A.310, trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG với hơn 100 bạn sinh viên đến từ các khoa trong và ngoài trường cùng bầu không khí vô cùng sôi nổi.

Các báo cáo viên tại chuyên đề là PGS.TS Nguyễn Chí Hải - Trưởng Khoa Kinh tế, Th.S Nguyễn Anh Tuấn - Đại diện phòng Quản lí khoa học, Th.S Huỳnh Ngọc Chương - Giảng viên Khoa Kinh tế, Th.S Bùi Hồng Ngọc - Giảng viên Khoa Kinh tế, Anh Nguyễn Đạt Thịnh - Cựu SV Khoá 15 - Thủ khoa đầu ra Khoa Kinh tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong Nghiên cứu khoa học, các báo cáo viên đã giúp các bạn có thêm sự hiểu biết về cách lựa chọn đề tài phù hợp cũng như qui trình thực hiện để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, các bạn còn nắm bắt được lợi ích của nghiên cứu khoa học và những gợi ý từ các báo cáo viên về chủ đề và phương pháp thực hiện, các bạn sinh viên đã có thêm hành trang để tiến hành nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới. Khoa Kinh tế mong rằng, buổi tọa đàm thực sự hữu ích đối với các bạn sinh viên tham gia, đặc biệt là các bạn sinh viên đang thực hiện đề tài Nghiên cứu khoa học