Hội trai Ecoflame Khoa Kinh tế - Lần VII 2019

Sau hai ngày 5-6/11/2019, Eco Flame 2019, với sự hợp tác tổ chức của Liên Chi Hội và Đoàn khoa Kinh tế đã khép lại thành công rực rỡ. Eco – Flame hằng năm vẫn luôn mang lại sân chơi bổ ích cho mọi thế hệ sinh viên, đặc biệt là Tân sinh viên khóa 19.

          

Eco – Flame 2019 đã thu hút hơn 150 trại sinh đến tất cả các lớp Khoa Kinh tế. Tại hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động tập thể đầy kịch tính như đua thuyền trên cạn, đấu trường sinh tử, chuyền tắc trên ống,… Và đặc sắc nhất là hoạt động trò chơi trên sông cũng là nét đặc trưng của khu du lịch Bò Cạp Vàng. Các bạn trại sinh đã có những trải nghiệm và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

    

    

    

Không thể quên nhất là các tiết mục sôi động của đêm hội và phần dự thi về trang phục tái chế được các bạn trại sinh thể hiện dí dỏm, hài hước theo những phong cách rất riêng và đúng với chủ đề hội trại năm nay “ERA”.

Đêm hội vừa mang tính giải trí vừa có những giá trị nhân văn sâu sắc. Đêm để tuyên dương các gương mặt sinh viên tiêu biểu, đêm để các trại sinh được thể hiện được tinh thần khoa Kinh tế, đêm mà “Nghi thức Truyền lửa” được tôn vinh cùng với ánh lửa trại thiêng liêng.

     

     

    

    

Cuối cùng, điệu nhảy Flashmob sôi động hòa với sự rực rỡ của bột màu đã tạo nên không khí náo nhiệt, đầy sức trẻ. Hi vọng rằng sức trẻ ấy trẻ sẽ mãi là nét đặc trưng của Khoa Kinh tế.

     

       

Kết thúc hội trại, chúng tôi – những người tổ chức hi vọng rằng các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, giao lưu với nhiều người và nhất là tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ về “ECO – FLAME 2019”.

Ban Tổ chức hội trại xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn sinh viên và lời tri ân sâu sắc đến các Quý Thầy Cô khoa Kinh Tế - những người đã luôn âm thầm cổ vũ, động viên và góp phần tạo nên một Hội trại thật thành công và ý nghĩa.

Hẹn gặp lại mọi người ở một mùa ECO FLAME 2020 với nhiều điều mới lạ và độc đáo!

Ban Truyền thông hội trạiTổng truy cập: 331,026

25,618