Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kinh Tế

Vào lúc 11h30 ngày 02/11/2019 tại phòng A.512 trường Đại học Kinh tế - Luật, Đoàn Khoa Kinh tế long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kinh tế nhiệm kì V (2019-2022) với sự tham gia của 98 đại biểu chính thức là đoàn viên từ các Chi Đoàn của Khoa.Đại hội vinh dự đón tiếp sự tham gia của quý vị đại biểu/ khách mời:

Đại diện Chi Ủy Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế: PGS.TS Nguyễn Hồng Nga – Trưởng bộ môn Kinh tế học.

Về phía Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật với sự tham gia của Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu – Bí thư Đoàn Trường.

Đại diện Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường: Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Anh – Phó chủ nhiệm UBKT Đoàn Trường.

Cùng với sự tham dự của các đồng chí là đại diện Ban thường vụ Đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng; Đoàn Khoa Luật và Đoàn Khoa Luật Kinh tế.Sau thời gian làm việc đầy căng thẳng dưới sự điều hành và giám sát công tâm từ phía Tổ kiểm phiếu và đại diện Đoàn Trường. Các đại biểu tham dự đã tiến hành bầu ra 15 đồng chí tham gia Ban chấp hành Đoàn Khoa Kinh tế nhiệm kì V (2019-2022). Hi vọng BCH nhiệm kỳ mới có một nhiệm kỳ hoạt động đầy nhiệt huyết, sôi nổi và gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn nữa cho Đoàn khoa.

Đồng thời tại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra 16 đồng chí là đại biểu chính thức và 4 đồng chí là đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật lần thứ VIII, nhiệm kì 2019–2020.

Đại diện Chi ủy Ban chủ nhiệm Khoa và Đoàn Trường cũng đã có những góp ý, chia sẻ thẳng thắn nhằm định hướng, chỉ đạo phương hướng hoạt động trong nhiệm kì mới cho Đoàn Khoa. Và phương hướng trong nhiệm kỳ mới của Đoàn khoa Kinh tế đó chính là: Đổi mới - Sáng tạo - Hợp tác - Hội nhập - Phát triển”.Tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn Khoa lần thứ 1, Ban Chấp hành nhiệm kì V đã bầu ra Ban thường vụ, Phó Bí thư và Bí thư Đoàn Khoa theo danh sách như sau:

- Đ/c Phạm Trần Bảo Trân: Bí thư Đoàn khoa
- Đ/c Nguyễn Hải Giang : Phó bí thư Đoàn khoa
- Đ/c Tạ Mạnh Thế : Phó bí thư Đoàn khoa
- Đ/c Trần Ngọc Tuấn : UV BTV Đoàn khoa
- Đ/c Trương Ánh Ngọc : UV BTV Đoàn khoa


Tổng truy cập: 331,054

25,646