Sinh viên Khoa Kinh tế đạt giải nhì cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên TPHCM lần 6 - năm 2022

Ngày 26/06/2022, hội thi “Thủ lĩnh Sinh viên TPHCM” lần thứ 6 với chủ đề “Trí tuệ thủ lĩnh”  đã khép lại với những hành trình tràn đầy cảm xúc. Trải qua một cuộc hành trình dài với không ít những khó khăn, thử thách, kết hợp với phần thể hiện vô cùng nổi bật tại hội thi, sinh viên Nguyễn Hòa Kim Thái đã vượt qua hơn 800 sinh viên trên toàn thành và xuất sắc đón lấy vị trí Á quân đầy cao quý.

Với những thể hiện xuất sắc của mình, sinh viên Nguyễn Hòa Kim Thái sẽ tiếp tục là một trong hai thủ lĩnh đại diện TP.HCM có mặt tại hội thi "Thủ lĩnh sinh viên" toàn quốc do Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức tại TP Đà Nẵng vào tháng 8/2022
Khoa Kinh tế xin chúc mừng thành tích của sinh viên Thái. Chúc em gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.