Khoa Kinh tế tổ chức bảo vệ khóa luận cho sinh viên Khóa 18

Vào lúc 7h30 sáng 01/6/2022, Khoa Kinh tế đã trang trọng tổ chức buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế học và chuyên ngành Kinh tế và quản lý công khóa 18.

Buổi lễ có sự tham gia của :

- PGS.TS Nguyễn Chí Hải - Trưởng Khoa Kinh tế

-TS Phạm Mỹ Duyên - Phó trưởng khoa Kinh tế

- PGS.TS Nguyễn Hồng Nga, trưởng bộ môn Kinh tế học

- Cùng Thầy Cô trong Khoa Kinh tế và 30 bạn sinh viên thuộc hai chuyên ngành.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Chí Hải, thay mặt ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế đã có đôi lời dặn dò cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn sinh viên đã thực hiện Khóa luận.

Sau khi làm lễ khai mạc, Thầy Cô và các bạn sinh viên đã di chuyển về 5 hội đồng và làm việc một cách nghiêm túc.

Đến 11h30 cùng ngày, Thầy cô và sinh viên trong 5 hội đồng đã hoàn thành tốt đẹp nhiệm vụ.

Khoa Kinh tế hi vọng những kiến thức và kỹ năng, cũng như sự dìu dắt của các Thầy, Cô Khoa Kinh tế nói riêng và mái trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung trong suốt 4 năm học vừa qua sẽ là hành trang vững chắc để các bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới.