Sinh viên Khoa Kinh tế đạt giải cao cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc - năm 2022

Trong 2 ngày, 27 và 18 tháng 8 năm 2022, cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Toàn quốc đã diễn ra tại TP Đà Nẵng. Trường Đại học Kinh tế Luật nói chung và Khoa Kinh tế nói chung vinh dự cho sự tham gia của bạn Nguyễn Hòa Kim Thái - sinh viên ngành Kinh tế và quản lý công khóa 20, hệ Cử nhân tài năng.

Trải qua các vòng thi với phần thể hiện vô cùng xuất sắc, với tình cảm và sự ủng hộ của các bạn cán bộ Hội, hội viên, sinh viên Thành phố, Thủ lĩnh Nguyễn Hòa Kim Thái - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM - đại diện của Thành phố mang tên Bác đã đạt thành tích xuất sắc dừng chân với vị trí thứ 3 chung cuộc.

Khoa Kinh tế xin chúc mừng thành tích xuất sắc của em Thái và chúc em gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, cũng như có nhiều đóng góp thiết thực vào phong trào Đoàn - Hội của Khoa Kinh tế và trường Đại học Kinh tế - Luật.