Khoa Kinh tế tổ chức bảo vệ khóa luận cho sinh viên Khóa 17

Dưới tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, Khoa Kinh tế đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hệ chính quy khóa 17 vào lúc 7g45 ngày 01/06/2021 theo hình thức online.

Buổi lễ có sự tham gia của:

PGS. TS. Nguyễn Chí Hải – Trưởng Khoa Kinh tế

TS. Phạm Mỹ Duyên – Phó trưởng Khoa Kinh tế

PGS. TS. Nguyễn Hồng Nga – Trưởng Bộ môn Kinh tế học

Cùng đội ngũ giảng viên Khoa Kinh tế và 37 bạn sinh viên hai chuyên ngành Kinh tế học và Kinh tế & Quản lý công khóa 17 các hệ cử nhân tài năng, chất lượng cao, hệ đại trà đã xuất sắc hoàn thành khóa luận tốt nghiệp.

PGS. TS. Nguyễn Chí Hải đã phát biểu khai mạc buổi lễ và thông tin đến các sinh viên về các Thầy, Cô của từng hội đồng về quy định, quy trình lễ bảo vệ. PGS.TS Nguyễn Chí Hải đã nhắn nhủ, động viên sinh viên “Buổi lễ bảo vệ đặt biệt nhất trong suốt lịch sử 20 năm thành lập và phát triển Khoa Kinh tế, lễ bảo vệ tốt nghiệp của khoá 17 diễn ra online trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng. Chúc các em sinh viên Khoá 17 bản lĩnh, tự tin vượt qua mọi áp lực, thử thách”.

 

PGS. TS. Nguyễn Hồng Nga cũng gửi lời chúc mừng các bạn sinh viên khóa 17 đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp. Đồng thời, Thầy cũng khích lệ tinh thần các bạn trước khi các bạn về từng Hội đồng đã được phân công.

Đại điện cho 37 sinh viên, sinh viên Trần Đức Trung lớp 17403T đã phát biểu cảm nghĩ của mình khi thực hiện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp theo hình thức online. Trung cũng gửi lời chúc đế các bạn sinh viên khóa 17 sẽ bảo vệ khóa luận thành công.

Sau khi kết thúc khai mạc Thầy, Cô và các bạn sinh viên về 5 Hội đồng theo sự phân công của Quyết định thành lập hội đồng bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp khoá 17 để tiến hành bảo vệ online.

Hội đồng 1

Hội đồng 2

Hội đồng 3

Hội đồng 4

Hội đồng 5

Buổi bảo vệ của các bạn sinh viên Khoa Kinh tế đã diễn ra tốt đẹp và kết thúc vào lúc 13g10 cùng ngày. Khoa Kinh tế hi vọng những kiến thức và kỹ năng, cũng như sự dìu dắt của các Thầy, Cô Khoa Kinh tế nói riêng và mái trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung trong suốt 4 năm học vừa qua sẽ là hành trang vững chắc để các bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới.Tổng truy cập: 506,043