Khoa Kinh tế chào đón Tân sinh viên khóa 22

Sáng ngày 21/09, Chương trình “Lãnh đạo Khoa Kinh tế gặp gỡ tân sinh viên K22” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô giảng viên Khoa Kinh tế, đông đảo tân sinh viên Khóa 22 và sự chào đón nồng nhiệt của sinh viên các khóa trước.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Công Gia Khánh, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các Tân sinh viên Khoa Kinh tế K22 và giới thiệu trọng tâm về chiến lược phát triển của Nhà trường.

 

 

 

PGS. TS. Nguyễn Chí Hải thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế cũng đã có đôi lời phát biểu chào mừng và bài chia sẻ sinh hoạt chuyên môn để các em tân sinh viên K22 có thể hiểu rõ hơn về truyền thống của Khoa, về chương trình đào tạo, ngành học, và định hướng tương lai.

 

Số lượng tân thủ khoa của Khoa Kinh tế năm 2022-2023 theo 2 phương thức xét tuyển dựa trên thi đánh giá năng lực và xét tuyển theo phương thức điểm thi trung học phổ thông quốc gia là 5 bạn:

1. Bạn Nguyễn Hải Đăng - Tân Thủ khoa ngành Kinh tế học.

2. Bạn Nguyễn Thị Hồng Tím - Tân Thủ khoa ngành Kinh tế học

3. Bạn Nguyễn Thị Minh Huyền - Tân Thủ khoa ngành Kinh tế & Quản lí công.

4. Bạn Nguyễn Thủy Tiên - Tân Thủ Khoa ngành Kinh tế và Quản lý công

5. Bạn Phan Thị Ngọc Tuyết - Tân Thủ khoa ngành Kinh tế và Quản lý công

 

Đại điện cho các tân sinh viên K22, tân thủ khoa Nguyễn Thị Hồng Tím K22401 đã có những chia sẻ về mong muốn phấn đấu học tập trở thành một chuyên gia kinh tế trong tương lai và em cũng đã gửi lời cảm ơn đến các Thầy, Cô Khoa Kinh tế đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên đầy ý nghĩa.

 

Thông qua buổi lễ, các em tân sinh viên K22 đã có cơ hội tiếp xúc, kết nối với Thầy Cô Giảng viên trong Khoa và các anh chị sinh viên Đoàn Khoa, Liên chi hội, Câu lạc bộ ECS, Câu lạc bộ văn nghệ Khoa, được chia sẻ và giải đáp những thắc mắc trong học tập và đời sống sinh viên, được tham gia các gameshow nhỏ.

  

 

Các bạn tân sinh viên K22 cũng đã gửi những ước mơ, hoài bão của một thời tuổi trẻ nhiệt huyết và say mê vào những ngôi sao do chính tay mình gấp. Hi vọng rằng tất cả những ước nguyện của các em sẽ trở thành hiện thực, chắp cánh cho các bạn sinh viên Khoa Kinh tế Khoá 22 của chúng ta bay thật cao, thật xa trên bầu trời rộng lớn.

Các Thầy Cô là Cố vấn học tập của các lớp K22401, K22403, K22401C và K22403C cũng đã ra mắt Tân sinh viên K22.

   

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các em Tân sinh viên K22 đã gia nhập Đại gia đình Khoa Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật. Thân chúc các em có những  khởi đầu thuận lợi và thành công trong học tập tại môi trường đại học.

 

Buổi gặp mặt tân sinh viên K21 của Khoa Kinh tế kết thúc tốt đẹp lúc 11g30 cùng ngày.