Hội trại truyền thống Ecoflame Khoa Kinh tế năm 2018

Trong 2 ngày 20, 21 tháng 10 năm 2018, Đoàn Khoa Kinh tế đã kết hợp với Liên chi hôị Khoa Kinh tế tổ chức hội trại truyền thống Khoa Kinh tế Eco Flame lần thứ 6 tại khu du lịch Bửu Long, Đồng Nai

Hội trại đã thu hút sự tham gia của hơn 130 trại sinh đến từ tất cả các lớp của Khoa Kinh tế với nhiều hoạt động tập thể sôi nổi như: nấu ăn, dựng trại, chuyền người, các trò chơi nhóm...

Đặc biệt, trong buổi tối ngày 20/10, Hội trại đã trân trọng đón tiếp sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế, đại diện phòng Tổ chức hành chính trường Đại học Kinh tế - Luật và các Thầy cô trong Khoa. Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa, PGS.TS Nguyễn Chí Hải - trưởng khoa Kinh tế đã có những lời dặn dò ý nghĩa đến các bạn trại sinh, đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất.

Chương trình biểu diễn văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, mang đậm dấu ấn sinh viên Khoa Kinh tế với nghi thức Truyền lửa và màn nhảy Flashmob rực rỡ sắc màu cũng là những điểm nhấn không thể quên đối với các bạn trại sinh.

Hội trại Eco flame 2018 với chủ đề " Xóm yêu" chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với không những các sinh viên, cựu sinh viên mà còn để lại ấn tượng tốt đẹp với tất cả các Thầy Cô về tinh thần đoàn kết của sinh viên Khoa Kinh tế.