Báo cáo chuyên đề “Talk Show – Triển vọng thị trường chứng khoán Việt Nam và cơ hội nghề nghiệp trong ngành chứng khoán”

Ngày 21/09/2018, Khoa Kinh tế đã tổ chức chuyên đề học thuật " Talk show Triển vọng thị trường chứng khoán Việt Nam và cơ hội nghề nghiệp trong ngành chứng khoán" tại phòng A710 trường Đại học Kinh tế - Luật với sự tham gia của hơn 100 bạn sinh viên đến từ các khoa.

Báo cáo viên tại chuyên đề là Anh Phan Huy Tín - Trưởng phòng PGD NSG1 và Anh Dương Khải Hoàn – Quyền Trưởng phòng PGD NSG1 đến từ CTCP Chứng Khoán TP.HCM - HSC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế - tài chính và am hiểu trong ngành chứng khoán Việt Nam, cả 2 báo cáo viên đều mang đến cho các bạn sinh viên nhiều bài học bổ ích, kỹ năng quý giá và cái nhìn mới về chứng khoán. Một số vấn đề tiêu biểu như: những triển vọng thị trường chứng khoán Việt Nam, những cơ hội nghề nghiệp mà ngành chứng khoán mang lại, giới thiệu CLB Tài chính DCG, Phòng giao dịch NSG1  và cuộc thi “NSG1- The Greatest trader”.

Hơn thế nữa, các báo cáo viên còn chia sẻ nhiều bài học thực tế giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và mở mang thêm cho mình những kiến thức về chứng khoán.

Khoa Kinh tế mong rằng, buổi tọa đàm thực sự hữu ích đối với các bạn sinh viên tham gia, góp một phần nào đó vào hành trang tri thức mà các bạn đang học tập trên giảng đường đại học.