Khoa Kinh tế tổ chức họp mặt cựu sinh viên

Ngày 25/8/2018, tại Khách sạn Victory TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Họp mặt Cựu sinh viên khoa Kinh tế.Buổi họp mặt có sự tham dự của quý thầy cô cùng các sinh viên, cựu sinh viên khoa Kinh tế.

Quãng thời gian học tập, hoạt động tại UEL nói chung cũng như là một cựu sinh viên của khoa Kinh tế nói riêng đều để lại nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều trải nghiệm, nhiều bài học và kỷ niệm ý nghĩa. Với các thầy cô mỗi một thế hệ các bạn trẻ đi qua đều mang lại những điều đặc biệt riêng,những hồi ức theo đó mà trở nên sâu đậm.Vì vậy, đến với buổi gặp mặt hôm nay như sống lại những hồi ức đẹp đẽ ấy, mọi người được gặp lại nhau cùng mang đến những câu chuyện thú vị về những trải nghiệm,thành công của nhau.

Quý thầy cô và các thế hệ sinh viên có dịp gặp mặt ôn lại quá trình giảng dạy, học tập.Cơ hội cho các anh,chị,em kết nối hợp tác cùng nhau trong công việc,có những ý tưởng mới để hỗ trợ các em sinh viên đóng góp vào sự phát triển của Khoa và Trường.

Sự gặp mặt lần này là sự khẳng định một gia đình Kinh tế luôn gắn kết, các thế hệ luôn đồng hành và chia sẽ cùng nhau những bài học kinh nghiệm trong học tập cũng như cuộc sống.Kết thúc buổi họp mặt với nhiều điều chia sẽ đặc biệt ý nghĩa của quý thầy cô và sinh viên cùng nhiều sự hứa hẹn góp phần cho Khoa Kinh tế vững mạnh và phát triển.