Chương trình đồng giảng giữa UEL-NGU- " Academic Writing

Chương trình đồng giảng giữa UEL-NGU- " Academic Writing " ngày 22/12/2023

Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác về chương trình Eramus+, buổi đồng giảng về khóa học “Phương pháp nghiên cứu và cách viết luận án tiến sĩ” đã được tổ chức vào ngày 22 tháng 12 năm 2023.

Bài giảng về "Academic Writing" do Giáo sư Wolfram Sopha từ Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Nürtingen Geislingen,CHLB Đức trình bày.

Giáo sư Wolfram Sopha đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và có buổi nói chuyện thảo luận về các phương pháp được sử dụng để tạo ra kiến thức mới.

Khóa học “Phương pháp nghiên cứu khoa học và hướng dẫn viết luận văn tiến sĩ” được PGS. TS. Đỗ Phú Trần Tình và TS. Trịnh Hoàng Hồng Huệ của Khoa Kinh tế. Buổi đồng giảng này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hợp tác quốc tế của Khoa Kinh tế về trao đổi giảng dạy.

Một số hình ảnh của bài giảng: