Chương trình "Tri ân thầy cô" nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Sinh viên Khoa Kinh tế tổ chức Chương trình "Tri ân thầy cô" nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11
"Một đời người - một dòng sông,
Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,
Muốn qua sông phải lụy đò,
Đường đời muôn bước, cậy nhờ người đưa..."

Để kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, vào chiều ngày 20/11/2014, tại Phòng 611 - Trường Đại học Kinh tế - Luật, sinh viên Khoa Kinh tế đã tổ chức Chương trình "Tri ân thầy cô" nhằm thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo và tấm lòng biết ơn thầy cô của toàn thể sinh viên trong Khoa.
Chương trình đã diễn ra với sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Chí Hải, Trưởng Khoa Kinh tế, PGS.TS. Nguyễn Hồng Nga, Phó Trưởng Khoa Kinh tế, các giảng viên trong Khoa, cùng sự tham gia của đông đảo sinh viên Khoa Kinh tế.
Chương trình được bắt đầu trong không khí sôi nổi của những bài hát, những trò chơi "Đuổi hình bắt chữ", "Gương mặt thân quen", và lắng đọng với những tâm sự trong câu chuyện "Nét bút tri ân". Các thầy cô cũng chia sẻ về những kỷ niệm của những ngày đầu tiên đứng trên bục giảng, những tâm tư đối với các thế hệ học trò. Cùng với những lời chúc, những món quà hand-made là tình cảm chân thành mà sinh viên trong Khoa gửi đến các thầy cô. Chương trình diễn ra thành công cũng là món quà nữa gửi đến những người thầy, người cô đã và đang truyền đạt kiến thức cho biết bao sinh viên nhân ngày 20/11 này.

Một số hình ảnh của Chương trình: