Ban Liên lạc Cựu sinh viên Khoa Kinh tế thông báo v/v Họp mặt Cựu sinh viên ngày 04/7/2015

THƯ MỜI HỌP MẶT

CỰU SINH VIÊN KHOA KINH TẾ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT

Các Anh/Chị cựu sinh viên Khoa Kinh tế thân mến!

Trải qua 15 năm, Khoa Kinh tế với hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp, đã và đang từng bước khẳng định vai trò không nhỏ trong sự phát triển của mỗi gia đình, cộng đồng và đất nước. Trong đó, nhiều Anh/Chị đang có công việc ổn định và khởi sắc, nhiều Anh/Chị đang đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cơ quan quản lý Nhà nước, các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hay đang thực hiện những dự án kinh doanh riêng.

Thành quả to lớn này không chỉ là sự khẳng định tài năng và nỗ lực của các thế hệ sinh viên trưởng thành từ Khoa Kinh tế, mà còn là niềm vui, sự khích lệ to lớn đối với đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa Kinh tế nói riêng và Trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung. Có được những thành công trên cũng là nhờ sự nỗ lực không ngừng của các Anh/Chị cựu sinh viên. Chúng ta – Những cựu sinh viên Khoa Kinh tế luôn tự hào về tất cả các thế hệ sinh viên của Khoa.

Để ôn lại những kỷ niệm, để gặp gỡ thầy cô, bạn bè và sống lại trong không khí của những ngày tháng học tập dưới mái trường đại học; Để thắt chặt tình bằng hữu, tạo động lực và nối kết các thế hệ sinh viên của Khoa; Để xúc tiến những quan hệ hợp tác đa ngành, đa lĩnh vực nhằm nâng cao hiệu quả công việc dựa trên tinh thần đồng môn, đồng đội;

Ban Liên lạc Cựu sinh viên Khoa Kinh tế (Lâm thời) trân trọng kính mời các Anh/Chị cựu sinh viên dự họp mặt và giao lưu giữa lãnh đạo Trường, lãnh đạo Khoa, các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên của Khoa.

Thời gian: 18g00, Thứ 7, ngày 04 tháng 7 năm 2015
Địa điểm: Khách sạn Victory, 14 Võ Văn Tần, Quận 3

Rất mong các Anh/Chị tham dự đông đủ để Buổi họp mặt diễn ra ý nghĩa trong không khí đầm ấm và tràn ngập niềm vui. Sự hiện diện của các Anh/Chị sẽ góp phần quan trọng vào sự thành công của Buổi họp mặt.

Trân trọng.

BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN KHOA KINH TẾ

-----------------------

* Hình thức đăng ký: Các anh chị vui lòng đăng ký tham gia tại địa chỉ: http://goo.gl/forms/fw1EPMl5dH

Kinh phí tham dự: 350.000 đồng/cá nhân (Ba trăm năm mươi nghìn đồng) để hỗ trợ chi phí tiệc buffet.

* Thông tin chuyển khoản:
Đ/c Hoàng Ngọc Hiếu, Bí thư Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật, Cựu sinh viên lớp Kinh tế công Khóa 03, SĐT: 0976.351.100, Email: hieuhn@uel.edu.vn
STK: 0600 5780 0324
Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Kiến Thiết, PGD Kiến Thiết