Chuyên đề “Phương pháp học tập hiệu quả ngành Kinh tế học” dành cho sinh viên lớp K23401A, K23401B Khoa Kinh tế

Sáng ngày 06/03/2024 vừa qua, Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công buổi báo cáo chuyên đề học thuật “Phương pháp học tập hiệu quả ngành Kinh tế học” cho sinh viên các lớp K23401A, K23401B tại Phòng A.410 trường ĐH Kinh tế - Luật.

Đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề gồm có: Cố vấn học tập Cô ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, ThS. Lê Nhân Mỹ, diễn giả khách mời ThS.Phan Thị Thu Thuỳ và sinh viên Khoa Kinh tế.

Diễn giả chính của buổi báo cáo chuyên đề là ThS.Phan Thị Thu Thuỳ - Phó Giám Đốc Nhân Sự - Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Emaar Land cùng ThS. Lê Nhân Mỹ giảng viên Khoa Kinh tế.

Buổi chuyên đề hướng đến mục tiêu:

- Giúp sinh viên nâng cao nhận thức trong quá trình học tập

- Hướng dẫn các bạn sinh viên năm 1 phương pháp học tập hiệu quả

- Giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết của chuyên ngành Kinh tế học phù hợp với yêu cầu thực tế của xã hội.

- Kết nối giữa Thầy Cô, cựu sinh viên và các em sinh viên đang theo học tại trường.

Buổi chuyên đề đã mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn rõ hơn về việc học tập ngành kinh tế học làm sao đạt hiệu quả cao cũng như cơ hội nghề nghiệp và giúp các em định hướng rõ hơn về tương lai. Thông qua chia sẻ của các diễn giả và khách mời buổi chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề: