Talk show “Economics Career Advisors” định hướng nghề nghiệp sinh viên Khoa Kinh tế

Sáng ngày 5 tháng 3 năm 2016, tại phòng 704 trường Đại học Kinh tế học, câu lạc bộ Kinh tế học, Khoa Kinh tế đã tổ chức buổi talk show “Economics Career Advisors” với mục đích chia sẻ kết nối giữa các anh chị cựu sinh viên và sinh viên khoa Kinh tế.

Buổi nói chuyện có sự tham dự của Thầy Nguyễn Anh Tuấn giảng viên Khoa Kinh tế, Cô Mai Thị Huyền Trang trợ lý khoa Kinh tế, các anh chị khách mời cựu sinh viên khóa 1, 2 khoa Kinh tế và các bạn sinh viên.

Buổi chia sẻ đã diễn ra với 3 nội dung chính:

Phần 1: Những kinh nghiệm của các anh chị cựu sinh viên khi đang trong quá trình học tập, nhu

Phần 2: Những ý kiến đóng góp để các bạn sinh viên có thể tham gia ứng tuyển vào các vị trí công việc phù hợp.

Và đặc biệt là phần mô phỏng buổi phỏng vấn trực tiếp với 3 bạn sinh viên.

Trong suốt buổi chia sẻ là những ý kiến thắc mắc chia sẻ và trao đổi của các bạn sinh viên với các anh chị.

Các bạn sinh viên đã có rất nhiều những phản hồi tích cực về chương trình cũng như đã nhận thông tin liên lạc của các anh chị để có thể liên hệ và trao đổi thêm.