Đoàn công tác Trường ĐH Kinh tế - Luật tham quan và làm việc tại An Giang ngày 26 - 27/12/2015

Nhằm tạo cơ hội cho Giảng viên, sinh viên có điều kiện nghiên cứu và tìm hiểu về chương trình Cánh đồng mẫu lớn, ngày 26 - 27/12/2015 Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế - Luật do PGS.TS Nguyễn Chí Hải làm Trưởng đoàn đã có buổi tham quan và làm việc tại Trung tâm nghiên cứu Nông nghiệp Định Thành (Dinh Thanh ARC) và công ty TNHH MTV Thoại Sơn. Đây là 02 đơn vị thuộc Tổng công ty Tập Đoàn Lộc Trời (Công ty CP Bảo vệ Thực vật An Giang trước đây), cơ sở tại Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang.

Tại các buổi làm việc, Đoàn công tác và đại diện lãnh đạo của Trung tâm nghiên cứu Nông nghiệp Định Thành  đã có những trao đổi về các các lĩnh vực nghiên cứu và cơ hội hợp tác, trao đổi tài liệu, cơ sở dữ liệu phục vụ cho các đề tài NCKH liên quan.

Tham quan công ty TNHH MTV Thoại Sơn, thuộc huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang, đoàn công tác đã trao đổi thông tin, tham quan thực tế, tìm hiểu mô hình cánh đồng mẫu lớn đang được áp dụng và mang lại những thành công đáng kể cho nông nghiệp tỉnh An Giang nói riêng và đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Chuyến đi đã mang đến những kiến thức thực tế và những trải nghiệm đáng nhớ cho thầy cô và sinh viên trong đoàn. Bên cạnh các nội dung làm việc, Đoàn công tác cũng ghé thăm khu Du lịch sinh thái Trà Sư và Thành Phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đây là điểm du lịch nổi bật và có ý nghĩa nhất định trong bản đồ kinh tế du lịch tỉnh An Giang.