Tọa đàm nghiên cứu khoa học của CLB ESC

Chiều nay, tại phòng 711 Trường Đại học Kinh tế - Luật cơ sở Linh Xuân, buổi tọa đàm   “NGHIÊN CỨU KHOA HỌC” do câu lạc bộ Kinh tế học ECS tổ chức đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Với sự tham gia của hơn 40 bạn sinh viên, các bạn đã rất nhiệt tình tham gia trao đổi cũng như bày tỏ suy nghĩ, băn khoăn về Nghiên cứu khoa học. Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp và thân mật của thầy cô đã giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc cũng như thay đổi suy nghĩ của mình.

Vậy ...còn chần chừ gì nữa, hãy bắt lấy chiếc la bàn của bạn và thực hiện cuộc phiêu lưu của chính mình...

“Hãy cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Vứt bỏ lo âu và tin vào bản thân, chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm được. Đích đến quan trọng nhưng không phải là tất cả. Có những thứ còn quan trọng hơn nhiều đang chờ bạn phía trước.

Chúc các bạn tìm được con đường cho bản thân mình!

ECS sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

#toadamnghiencuukhoahoc

Câu lạc bộ Kinh tế học – ECS Club

Trường Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQG TP.HCM

Website: ecsuel.com

Email: ecsclub.uel@gmail.com

ECS – Everybody Can Shine!