Kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Kinh tế (6/11/2000 – 6/11/2015)

Vừa qua, vào ngày 6/11/2015, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã long trọng tổ chức ngày Hội truyền thống kỷ niệm 15 năm thành lập trường cũng như đón nhận Huân Chương độc lập hạng Nhì. Cùng dịp này, Khoa Kinh tế đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 15 năm Khoa được thành lập, cũng như tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các thế hệ Thầy, cô đã và đang là giảng viên trong Khoa với các thế hệ học trò của mình.

Vào sáng cùng ngày, các bạn sinh viên Khoa Kinh tế đã có 1 buổi sáng cháy hết mình cùng với các hoạt động sôi nổi diễn ra nhằm chào mừng ngày truyền thống của Trường.

Sau khi kết thúc buổi lễ Kỷ niệm Thành lập Trường và đón nhận huân chương Lao Động hạng Nhì của Chủ Tich nước, các Thầy Cô Khoa Kinh tế đã có buổi giao lưu thân mật với các bạn cựu sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh cũng như các em sinh viên đang theo học tại 2 chuyên ngành Kinh tế học và Kinh tế quản lý công.

Trong buổi gặp mặt này, các thầy, cô cùng các thế hệ học trò đã có dịp để cùng nhau ôn lại những truyền thống, kỷ niệm cũng như chặng đường mà Khoa Kinh tế (tiền thân là Bộ môn Kinh tế học thuộc Khoa Kinh tế, Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) đã trải qua trong suốt quá trình 15 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, là những chia sẻ về các thành tựu, kết quả mà các thế hệ sinh viên cũng như đội ngũ cán bộ, giảng viên trong Khoa đã nỗ lực phấn đấu và gặt hái được trong thời gian qua.

Đây là dịp để sinh viên Khoa có cơ hội gặp gỡ các thế hệ Thầy và trò; dịp để các em sinh viên được lắng nghe những chia sẻ hết sức chân thành, quý báu của các quý Thầy, Cô cũng như các anh, chị cựu sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, những người đã đạt được nhiều thành tích tốt, góp phần vào việc xây dựng và phát triển thương hiệu Khoa Kinh tế ngày càng vững mạnh và khẳng định danh tiếng, uy tín của Khoa trong nghiên cứu khoa học và đào tạo nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Khoa cũng đã tổ chức một buổi tiệc giao lưu giữa các thế hệ, góp phần tạo sự gắn kết, gần gũi giữa các thế hệ Thầy Cô, các anh chị đi trước cùng với các thế hệ đàn em đi sau.

Qua chương trình giao lưu giữa các thế hệ cũng như kỷ niệm ngày thành lập Trường đã giúp cho các thế hệ sinh viên đang theo học có cơ hội được gặp gỡ và truyền lửa bởi các thế hệ anh, chị đi trước, những người đã có những thành công trên con đường sự nghiệp, những tấm gương sáng về thành công của sinh viên Khoa Kinh tế.