Hội trại chào đón tân sinh viên K16

Nhân dịp chào đón tân sinh viên Khóa K16 Khoa Kinh tế, tạo một sân chơi lành mạnh nhằm tăng cường khả năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi. Trong hai ngày 08 & 09/10/2016, Khoa Kinh tế đã tổ chức thành công Hội trại “Chào đón tân sinh viên – ECO FLAME 2016” tại khu du lịch Bò Cạp Vàng, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Hội trại năm nay thu hút hơn 100 bạn tân sinh viên sinh Khóa K16 Khoa Kinh tế. Tại Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động ngoài trời thú vị và sôi nổi như nhập trại, dựng trại cùng trò chơi khởi động hấp dẫn. Bên cạnh đó, các hoạt động dưới nước cũng đem lại hào hứng không kém.

Sự tham gia của thầy Phó Trưởng khoa Nguyễn Hồng Nga cùng những chia sẻ chân tình ấm áp của thầy và anh chị cựu sinh viên bên tiết mục truyền đuốc lửa nhiệt huyết.

Ngoài ra, màn trình diễn ECO FLASHMOB cũng là điểm nổi bật của Hội trại năm nay.

Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến với hội trại “Chào đón tân sinh viên – ECO FLAME 2016”, các bạn tân sinh viên Khoa Kinh tế đã tham gia rất nhiệt tình, hào hứng và trách nhiệm trong các chương trình của hội trại; mỗi trại sinh phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, vui tươi, cởi mở và đoàn kết, thể hiện được sức mạnh về thể chất, sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ Khoa Kinh tế.

ECO FLAME 2016 kết thúc, đọng lại trong mỗi sinh viên là những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau để cùng sáng tạo, chia sẻ, trải lòng cho sự yêu thương và đặc biệt là tinh thần đoàn kết được thắt chặt hơn trong ngôi nhà chung Khoa Kinh tế.