Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Khoa Kinh tế năm 2024

Lễ bảo vệ Khóa luận Khoa Kinh tế: Gặt hái thành quả và khẳng định sự trưởng thành

Hòa trong không khí trang trọng và náo nức của những ngày đầu tháng 4, Khoa Kinh tế Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ Khóa luận cho các bạn sinh viên khóa 2020 chuyên ngành Kinh tế học và chuyên ngành Kinh tế & Quản lý công.

Buổi lễ vinh dự được đón chào:

TS. Trịnh Hoàng Hồng Huệ - Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Kinh tế

TS. Nguyễn Đình Bình - Phó Trưởng Khoa Khoa Kinh tế

Cùng toàn thể Thầy Cô trong Khoa Kinh tế và 29 bạn sinh viên xuất sắc thuộc hai chuyên ngành

Mở đầu buổi lễ, TS. Trịnh Hoàng Hồng Huệ, thay mặt ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế, đã gửi đến các bạn sinh viên những lời dặn dò ân cần và lời chúc tốt đẹp nhất cho chặng đường tương lai phía trước.

Tiếp theo, các bạn sinh viên đã di chuyển đến 5 hội đồng để trình bày và bảo vệ Khóa luận của mình. Trong bầu không khí nghiêm túc, chuyên nghiệp, các bạn sinh viên đã thể hiện xuất sắc kiến thức chuyên môn và kỹ năng thuyết trình của mình; qua đó khẳng định bản thân và đã gặt hái được những thành quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực học tập không ngừng.

Kết thúc buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, 29 bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc phần trình bày của mình, đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và sẵn sàng của các bạn cho hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Lễ bảo vệ Khóa luận Khoa Kinh tế không chỉ là một sự kiện học thuật, mà còn là dịp để Thầy Cô và sinh viên cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, đồng thời là cầu nối để các bạn sinh viên bước vào cánh cửa tương lai rộng mở với đầy ắp ước mơ và hoài bão.

Thân chúc các bạn sinh viên khóa 2020 gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và luôn giữ gìn những kỷ niệm đẹp đẽ về ngôi nhà chung Khoa Kinh tế và mái trường Đại học Kinh tế - Luật thương yêu!