Hội nghị đối thoại sinh viên, thanh niên với lãnh đạo khoa Kinh tế 2024

Với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên Khoa Kinh tế được giải đáp những thắc mắc trong quá trình tham gia học tập tại Trường Đại học Kinh tế - Luật,  từ 8g30 ngày 7/3 tại Hội Trường A, Hội nghị Đối thoại với sinh viên, thanh niên Khoa Kinh tế tế năm 2024 đã chính thức diễn ra và mang đến cơ hội bổ ích cho thầy cô, sinh viên trao đổi.

Sinh viên các khóa từ K20, K21, K22. K23 tham gia “Hội nghị đối thoại sinh viên, thanh niên với Lãnh đạo Khoa năm 2024”

Tại buổi lễ có sự góp mặt của Quý thầy cô giảng viên thuộc Lãnh đạo Khoa Kinh tế và sự tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên ở các khóa trong Khoa.

Tiến sĩ Trịnh Hoàng Hồng Huệ, Phó Trưởng Khoa Phụ trách Khoa Kinh tế chia sẻ, giải đáp cho các bạn sinh viên tại Hội nghị đối thoại.

Tiến sĩ Lê Huy Đoàn, Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Đào tạo Ngoại ngữ UEL chia sẻ các thông tin về quy định chứng chỉ ngoại ngữ, chuẩn đầu ra cho các bạn sinh viên.

Đây là sự kiện thường niên mang ý nghĩa to lớn, tạo cầu nối gắn kết giữa Ban lãnh đạo Khoa và sinh viên các khóa K20, K21, K22, K23. Các bạn sinh viên khoa Kinh tế được lắng nghe chia sẻ từ Ban lãnh đạo Khoa về định hướng phát triển, chương trình đào tạo, các hoạt động học tập và rèn luyện. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên trong Khoa trực tiếp bày tỏ tâm tư nguyện vọng với các thầy cô giảng viên, đưa ra những thắc mắc trong quá trình học tập, rèn luyện.

Đặc biệt, tại Hội nghị, Ban Lãnh đạo khoa Kinh tế đã có những lời giải đáp vô cùng chi tiết, tận tình về các vấn đề liên quan mà sinh viên hay gặp phải. Trong đó, những chủ đề được quan tâm nhiều nhất năm nay là các quy định về chuẩn đầu ra ngoại ngữ, kiến tập, nghiên cứu khoa học…

Sinh viên tham gia đặt câu hỏi, gửi thắc mắc về cho thầy cô.

Hội nghị Đối thoại sinh viên, thanh niên với Lãnh đạo Khoa 2024 đã diễn ra với không khỉ sôi nổi, nhiều câu hỏi ở nhiều khía cạnh được các bạn sinh viên đưa ra, điều này góp phần tạo tương tác hai chiều tích cực giữa giảng viên và sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung và tại Khoa Kinh tế nói riêng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Đối thoại sinh viên Khoa Kinh tế ngày 7/3/2024

Hội nghị Đối thoại Sinh viên, Thanh niên Khoa Kinh tế 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trong Khoa gặp gỡ, trao đổi các vấn đề đang gặp phải với quý thầy cô. Qua đó cho thấy đây là minh chứng cho sự quan tâm của Ban lãnh đạo Khoa đối với tâm tư nguyện vọng của sinh viên, góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện, cởi mở và hiệu quả.