Khoa Kinh tế gặp mặt Tân sinh viên Khóa 23

Sáng ngày 31/08/2023, tại Hội trường A - Trường Đại học Kinh tế - Luật - Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức buổi Lễ “Gặp gỡ giữa Lãnh đạo khoa Kinh tế và tân sinh viên khóa 23”.

Đến tham dự buổi Lễ gặp gỡ, khoa Kinh tế vinh hạnh đón tiếp Thầy PGS.TS Nguyễn Chí Hải, nguyên Trưởng Khoa Khoa Kinh tế cùng Ban chủ nhiệm Khoa và các thầy cô giảng viên Khoa Kinh tế. Buổi Lễ cũng đã đón hơn 200 bạn là tân sinh viên khoa Kinh tế, trong đó gồm có 8 bạn là Tân thủ khoa đầu vào của 2 chuyên ngành là Kinh tế học và Kinh tế và quản lý công tuyển sinh theo các phương thức 1, 1B, 2, 3 và 4. Buổi Lễ gặp mặt là cơ hội để các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về khoa Kinh tế nói riêng và Trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung.

Buổi Lễ gặp gỡ được tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc về chương trình học, định hướng nghề nghiệp cơ hội việc làm cho các bạn Tân sinh viên khóa 23 khoa Kinh tế. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để các bạn có thể giao lưu với nhau cũng như giới thiệu đến các bạn Tân sinh viên Quý Thầy, Cô giảng viên khoa Kinh tế là Cố vấn học tập của các lớp.

Một số hình ảnh từ buổi Lễ gặp gỡ:

1. TS. Trịnh Hoàng Hồng Huệ - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Kinh tế đại diện Ban Chủ nhiệm khoa phát biểu chúc mừng các bạn Tân sinh viên.

2. TS. Nguyễn Đình Bình - Phó Trưởng khoa Kinh tế sinh hoạt chuyên môn khoa

3. Các bạn Tân sinh viên đặt câu hỏi về ngành học, chương trình đào tạo và các vấn đề liên quan

4. PGS.TS Nguyễn Chí Hải - Nguyên Trưởng khoa Kinh tế giải đáp thắc mắc của các bạn Tân sinh viên

5. PGS.TS Nguyễn Chí Hải - Nguyên Trưởng khoa Kinh tế cùng TS. Trịnh Hoàng Hồng Huệ - Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Kinh tế đại diện Quý Thầy, Cô khoa Kinh tế trao quà cho các bạn Tân sinh viên là thủ khoa đầu vào

6. Bạn Đỗ Thụy Chi - Tân thủ khoa đầu vào ngành Kinh tế và quản lý công đại diện các bạn Tân thủ khoa phát biểu chia sẻ cảm nghĩ

7. Giới thiệu về các tổ chức Đoàn - Hội - Câu lạc bộ/ Đội nhóm trong khoa, các chương trình học thuật bổ ích dành cho các bạn sinh viên

8. Quý Thầy, Cô Ban Chủ nhiệm khoa cùng Quý Thầy, Cô giảng viên khoa Kinh tế chụp hình cùng các bạn tân sinh viên.