Sinh viên Khóa 16 đi kiến tập tại Thái Lan

Từ ngày 03/09/2019 – 06/09/2019, 2 giảng viên cùng 30 sinh viên lớp K16403C và lớp K16401T đã tham gia chương trình kiến tập thực tế tại Thái Lan. Đoàn sinh viên kiến tập đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ cán bộ và sinh viên trường ĐH RANGSIT tại Thái Lan.Chương trình diễn ra với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, cung cấp cho sinh viên nhiều trải nghiệm, kiến thức bổ ích ở đất nước Thái Lan nói chung, tập đoàn ICHITAN và ĐH RANGSIT nói riêng.

Cụ thể, đoàn kiến tập đã được tham quan qui trình sản xuất nước giải khát và các hoạt động giáo dục thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty ICHITAN; tham quan chùa Wat Yai Chaimongkol, chợ Luang Pu Thuat Floating Market; tham gia các lớp học về ngôn ngữ, tim hiểu văn hóa, ẩm thực Thái Lan tại ĐH RANGSIT.

Kết thúc chuyến kiến tập, các bạn sinh viên đã được tich lũy thêm kiến thức về qui trình sản xuất sạch, các hoạt động giáo dục và bảo vệ môi trường thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đồng thời, sinh viên cũng được mở rộng hiểu biết về văn hóa, rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp xã hội, kết giao với nhiều bạn bè quốc tế qua các các hoạt động thú vị và bổ ích.Tổng truy cập: 224,081

20,426