Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Khoa Kinh tế năm 2019

Sáng 10/08/2019 tại hội trường A tòa nhà điều hành và học tập,  Khoa Kinh tế đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2015 - 2019Buổi lễ có sự góp mặt của 
- TS Lê Tuấn Lộc - phó hiệu trưởng nhà trường
- Cùng Ban chủ nhiệm Khoa và các Thầy Cô trong khoa Kinh tếTại buổi lễ, TS Lê Tuấn Lộc thay mặt nhà trường đã phát biểu chúc mừng và có đôi lời dặn dò với các tân cử nhân trước khi chính thức chia tay Trường Đại học Kinh tế - Luật.Thay mặt ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế, PGS.TS Nguyễn Chí Hải cũng đã phát biểu chúc mừng đến các tân cử nhân của Khoa Kinh tế.


Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Chí Hải và ThS Phạm Mỹ Duyên đã trao quà chúc mừng em Hồ Thị Hồng Hạnh- thủ khoa ngành Kinh tế và quản lý công và em Nguyễn Đạt Thịnh - thủ khoa ngành Kinh tế học vì những  thành tích nổi bật mà hai tân cử nhân đã đạt được trong quá trình học tập tại mái nhà chung Khoa Kinh tế. Công ty cổ phần Wowhomes - đối tác chiến lược của Khoa Kinh tế cũng đã trao tặng 2 tân thủ khoa học bổng khuyến khích cho những thành tích vượt trội trong suốt 4 năm đại học. Bên cạnh đó, 12 sinh viên xuất sắc tốt nghiệp loại giỏi cũng đã được vinh danh tại buổi lễ. 

Thay mặt 99 tân cử nhân tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Đạt Thịnh đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến các bậc sinh thành, Thầy Cô và bạn bè vì những kỷ niệm không thể nào quên tại Khoa Kinh tế nói chung và trường đại học Kinh tế - Luật nói riêng. Đại diện sinh viên tốt nghiệp cũng đã có những lẵng hoa - thay lời tri ấn đến Ban Giám Hiệu và Tập thể thầy cô Khoa Kinh tế.

Buổi lễ kết thúc với phần tri ân ý nghĩa của các tân cử nhân dành cho gia đình  và Thầy Cô. Khoa Kinh tế thương chúc các tân cử nhân sẽ luôn thành công và hạnh phúc trong những chặng đường tiếp theo. Khoa Kinh tế sẽ vẫn mãi là mái nhà và luôn chào đón các bạn trở về!

Tổng truy cập: 224,069

20,414