Khoa Kinh tế "Tri ân người khai sáng" - 20/11/2016

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy trò cả nước, nhân dịp tri ân Thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Kinh Tế, Trường ĐH Kinh Tế Luật đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam với chủ đề "Tri Ân Người Khai Sáng" tại phòng A.515 vào lúc 11h30 ngày 18/11/2016

Buổi lễ rất vinh dự khi có tham gia gia của:
- PGS.TS Nguyễn Văn Luân - Nguyên hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - Luật
- TS Nguyễn Văn Bảng - Nguyên trưởng bộ môn Kinh tế học
- PGS.TS Nguyễn Chí Hải - Trưởng khoa Kinh tế
- PGS.TS Nguyễn Hồng Nga - Phó trưởng khoa Kinh tế

Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên khoa Kinh tế và hơn 100 bạn sinh viên các khóa K16, K15, K14, K13 khoa Kinh tế cũng có mặt trong buổi lễ       Mở đầu cho chương trình là phần nhảy đồng diễn Flashmod đầy bất ngờ của các bạn tân sinh viên K16 dành tặng cho tất cả thầy cô trong trường tại khuôn viên khu vườn tri thức.

Tiếp theo đó là những tiết mục văn nghệ, hài kịch mang tính nhân văn sâu sắc về tình thầy trò nhưng không kém phần đáng yêu, hài hước. Cũng nhân dịp đăc biệt này, các sinh viên cũng đã dành những món quà để tặng đặc biệt cho các Thầy/ Cô để thể hiện sự biết ơn cũng như tình cảm yêu mến của mình.

Trong không khí đầm ấm của đại gia đình khoa Kinh tế, các thế hệ sinh viên đã được lắng nghe những lời chia sẻ hết sức chân tình, những câu chuyện sâu lắng, những lời khuyên nhủ ấm áp tình thương của thầy cô. Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỉ niệm khó quên trong lòng Thầy Cô cũng như các bạn sinh viên.