SEMINAR CÙNG GIÁO SƯ JEFFREY E. THOMAS

[CLE - UEL] CHUỖI SEMINAR CÙNG GIÁO SƯ JEFFREY E. THOMAS
⚖️ “I hope that the threats of violence do not materialize into any significant problems, and that the legal process will be able to work without undue threat or coercion.” ⚖️
(Prof. Jeffrey E. Thomas)
Quá trình hội nhập giữa các quốc gia đang diễn ra với những bước phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, việc nắm bắt và trang bị những kiến thức cần thiết về luật pháp nước ngoài cũng như biết cách vận hành chúng trong thời đại kỷ nguyên số có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của các quốc gia trên thế giới.
Hiểu được những vấn đề trên, sắp tới đây, dưới sự chỉ đạo của Ban Chủ nhiệm Khoa Luật, Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng, Trường Đại học Kinh tế - Luật (CLE - UEL) hân hạnh mang đến cho các bạn sinh viên Chuỗi Seminar với sự tham gia của Giáo sư Jeffrey E. Thomas đến từ Đại học Missouri, Thành phố Kansas, Hoa Kỳ. Ông là giáo sư Luật học, đồng thời là cố vấn dự án tại Viện Pháp Luật Hoa Kỳ (ALI).
Bên cạnh đó, Chuỗi Seminar còn có sự góp mặt của các Giảng viên khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế - Luật với vai trò người phiên dịch. Đội CLE - UEL tin rằng với sự hỗ trợ của quý Thầy Cô, Chuỗi Seminar sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.
Thông tin cụ thể của Chuỗi Seminar như sau:
1. Seminar chủ đề “US Civil Procedure Law”:
👨‍💼 Người phiên dịch: Thạc sĩ Mai Hoàng Phước, Giảng viên khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế - Luật;
🕘 Thời gian: 09 giờ 00 phút ngày 06/3/2024 (Thứ Tư);
🌏 Địa điểm: Phòng A.114, Trường Đại học Kinh tế - Luật.
2. Seminar chủ đề “Scientific Research Methodology in law”:
👨‍💼 Người phiên dịch: Tiến sĩ Lê Nguyễn Gia Thiện, Phó trưởng Khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế - Luật;
🕘 Thời gian: 09 giờ 00 phút ngày 13/3/2024 (Thứ Tư);
🌏 Địa điểm: Phòng A.114, Trường Đại học Kinh tế - Luật.
3. Seminar chủ đề “US law in Digital era”:
👩‍💼 Người phiên dịch: Thạc sĩ Lê Thị Ngọc Yến, Giảng viên khoa Luật, Trường Đại học Kinh tế - Luật;
🕘 Thời gian: 09 giờ 00 phút ngày 15/3/2024 (Thứ Sáu);
🌏 Địa điểm: Phòng A.114, Trường Đại học Kinh tế - Luật;
✒️ Đăng ký tham gia Chuỗi Seminar tại đây: http://tinyurl.com/3nntmtce.