Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt Khoa Kinh tế

Ngày 29/10 vừa qua, tại phòng A515, Tòa A Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi Lễ tuyên dương sinh viên 5 Tốt cấp Khoa do Khoa Kinh tế tổ chức. Buổi tuyên dương có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Chí Hải- trưởng khoa Kinh tế, đồng chí Huỳnh Mạnh Phương – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế-Luật vàđồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế, bên cạnh đó là 38 Sinh viên 5 Tốt cấp Khoa và rất hơn 80 bạn sinh viên đến tham dự buổi lễ.

Với mục đích nhằm tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt các tiêu chí Sinh viên 5 Tốt  trở thành những gương mặt tiêu biểu của sinh viên Khoa Kinh tế và cũng chính là tấm gương cho các sinh viên trong Khoa Kinh tế phấn đấu nhiều hơn trong tương lai.

Buổi lễ diễn ra với những lời chia sẻ từ phía thầy cô trong Khoa, những lời tâm sự và động viên tất cả sinh viên Khoa Kinh tế nỗ lực hơn trong học tập và không ngừng trau dồi kỹ năng, hoàn thiện bản thân. Cùng với những phần quà mang dấu ấn riêng như là lời chúc, lời cảm ơn đến tất cả các bạn Sinh viên 5 Tốt đã không ngừng cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua.

Thành công lớn nhất của buổi Lễ tuyên dương 5 Tốt năm nay đó là tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thông trong học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa Kinh tế, bên cạnh đó là mang lại một không gian để thầy cô và sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu và chia sẽ kinh nghiệm và lời khuyên cho những chặng đường tiếp theo.

Với những thành công của buổi lễ năm nay, hy vọng sẽ tiếp thêm động lực và nhiệt huyết cho tất cả các bạn sinh viên đã và đang đặt ra cho bản thân mục tiêu đạt danh hiệu Sinh viên năm tốt  hoàn thành  “đường bay” một cách xuất sắc. Cũng như tiếp tục một mùa Sinh viên năm tốt 2018 thành công hơn nữa.