Đoàn Khoa Kinh tế thông báo Hội trại truyền thống ngày 17-18/10/2015

Thân chào các bạn sinh viên và  các Anh/Chị cựu sinh viên các Khóa,

Nhằm Kỷ niệm 15 năm Thành lập Khoa Kinh tế, hướng đến kỷ niệm 15 năm Ngày truyền thống  Trường Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQG-HCM (6/11/2000-6/11/2015), Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên khoa Kinh tế tổ chức Hội trại truyền thống "ECO FLAME".

Với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong Hội trại, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Kinh tế kính gửi Thư mời và Thư ngỏ đến các bạn sinh viên và các Anh/Chị cựu sinh viên Khoa Kinh tế.

Kính mong nhận được sự ủng hộ và tham gia của các bạn và các Anh/Chị.

Để thuận tiện cho việc đón tiếp và sắp xếp chương trình, xin vui lòng đăng ký tham gia Hội trại và hoạt động Văn nghệ tại link sau:

Mọi thắc mắc hay phúc đáp tham gia chương trình, xin vui lòng liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Thảo Trang – Trưởng BTC Hội trại (Email: trangntt12403@st.uel.edu.vn; SĐT: 01644601370)