Cuộc thi "Thiết kế Logo - Slogan Khoa Kinh tế"

Các bạn ơiiiiiiiiiii!!

15 năm một chặng đường, chặng đường để Khoa Kinh tế Trường Đại học Kinh tế - Luật khẳng định thương hiệu của chính mình.

- Bạn đã và đang là thành viên của ngôi nhà chung Khoa Kinh tế -  Trường Đại học Kinh tế - Luật??????

- Bạn năng động, sáng tạo, đang ấp ủ nhiều ý tưởng mới ?

- Bạn có tài năng và niềm đam mê thiết kế nhưng ngại ngùng chưa dám thể hiện bản thân?

- Quan trọng hơn bạn tràn đầy nhiệt huyết và muốn thể hiện tình yêu cũng như góp một phần sức mình vào ngôi nhà chung Khoa Kinh tế.

Nếu bạn có một trong những đặc điểm đó thì hãy tham gia cùng chúng tôi ngay nào!!!! “Thiết kế logo – slogan khoa Kinh tế ECO ‘S STYLE” - Một cuộc thi hưởng ứng và chào đón Kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Kinh tế - Một sân chơi sáng tạo và mới mẻ dành cho toàn thể giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên Khoa Kinh tế với tổng giải thưởng lên đến hơn 2 triệu đồng…tìm hiểu cuộc thi ngay bạn nhé!!!

+ Giải nhất: 800
.000đ + Giấy chứng nhận.

+ Giải nhì :  600.000đ + Giấy chứng nhận.

+ 2 Giải ba:  300.000đ + Giấy chứng nhận.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tạo ra những biểu tượng tuyệt vời cho đại gia đình 40Y và biết đâu được, biểu tượng của Khoa Kinh tế sẽ mãi gắn liền với cái tên của bạn.

+ Bài dự thi gửi về địa chỉ mail: thietkelogo40y@gmail.com

+ Mọi thắc mắc liên hệ sđt:        01668853472 (Khánh Trang)

01644601370 (Thảo Trang)

Ban Tổ chức