Khoa Kinh tế khởi động cuộc thi "Sail your ship"

Buổi training đánh dấu chặng đầu tiên của vòng 1 cuộc thi SAIL YOUR SHIP” đã diễn ra vào lúc 7h30 sáng ngày 26/11/2016 tại phòng A.312 trường ĐH Kinh tế - Luật với sự tham gia của gần 100 thí sinh đến từ nhiều trường khác nhau.

Nhờ có sự góp mặt: PGS.TS Nguyễn Chí Hải – Trưởng khoa Kinh tế; PGS.TS Nguyễn Hồng Nga – Phó trưởng khoa Kinh tế; Th.S Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên khoa Kinh tế; Chị Phan Lê – nhân viên Marketing Manager, mà buổi training trở nên cực kì lý thú và bổ ích.

Đ/c Huỳnh Ngọc Thiên Thanh – Chủ nhiệm CLB Kinh tế học phát biểu khai mạc cuộc thi và giới thiệu đến mọi người mô hình mô phỏng “SAIL YOUR SHIP”

Chị Phan Lê là người trực tiếp hướng dẫn, tạo cho các thí sinh những kiến thức nền tảng để các bạn sẵn sàng cho những vòng thi tiếp theo, cũng như giải đáp những thắc mắc của các thí sinh xoay quanh chủ đề viết CV và phỏng vấn trực tiếp khi xin việc làm.

Vòng Training diễn ra nhận được sự nhiệt tình và hào hứng từ phía các khách mời và các thí sinh. Chúc cho các bạn có những kết quả thật tốt, trở thành những gương mặt đại diện tiêu biểu cho “SAIL YOUR SHP”