Tọa đàm "Thị trường Bất động sản Việt Nam năm 2014 - Triển vọng năm 2015"

Thị trường bất động sản Việt Nam đã và đang ở trong tình trạng không ít thăng trầm, biến động. Điều này đã ảnh không nhỏ đến nền kinh tế nói chung, hoạt động của các doanh nghiệp bất động sản, nhà đầu tư, người có nhu cầu cấp thiết về nhà ở nói riêng. Hiện nay, những thông tin như: “Dấu hiệu hồi phục của thị trường bất động sản”, “Mở bán căn hộ cho người có thu nhập thấp”, “Thị trường bất động sản nóng lên từng ngày”... tương đối phổ biến.

Đây cũng là vấn đề thu hút sự quan tâm của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật. Vì vậy, sáng ngày 8/11/2014, Khoa Kinh tế đã tổ chức buổi Tọa đàm “Thị trường Bất động sản Việt Nam năm 2014 – Triển vọng năm 2015” do PGS.TS. Nguyễn Chí Hải – Trưởng Khoa Kinh tế chủ trì.

Đến với Tọa đàm lần này là các Diễn giả:

CEO Đặng Đức Thành, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Căn nhà mơ ước Dream House

TS. Nguyễn Thị Tuyết Như, Phó Giám đốc Công ty Địa ốc Tân Vũ Minh

TS. Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc ngành Lương thực, Công ty Bảo vệ thực vật An Giang

Các diễn giả cùng bàn luận và đưa ra những nhận định về thị trường bất động sản Việt Nam cũng như dự đoán về sự biến động của thị trường trong thời gian sắp tới. Đồng thời các diễn giả cũng đã giải thích rõ hơn về bản chất của nghề môi giới bất động sản, giúp sinh viên biết được cần phải chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng gì để trở thành một người môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Một nội dung hấp dẫn khác của Tọa đàm là thời gian hỏi – đáp và trực tiếp giao lưu của các diễn giả với sinh viên nhằm giải đáp những thắc mắc khi nghiên cứu về thị trường bất động sản.

Một số hình ảnh của Tọa đàm: