Thông báo tổ chức họp mặt cựu sinh viên Khoa Kinh tế

Kính gửi: Quý Anh/Chị/Em cựu sinh viên Khoa Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG - HCM

Khoa Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật (tiền thân là Bộ môn Kinh tế thuộc Khoa Kinh tế, ĐHQG – HCM) là một trong 03 đơn vị đầu tiên, ngay sau thời điểm thành lập Khoa (06/11/2000). Từ những ngày đầu hoạt động với nhiều khó khăn, thách thức; bằng sự cống hiến, góp sức của các thế hệ Thầy, Cô Khoa Kinh tế và sự chủ động học hỏi, năng động của bao thế hệ sinh viên đã tạo nên những dấu ấn và đặc biệt đào tạo nhiều thế hệ sinh viên đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thành phố và đất nước. Hiện nay, cựu sinh viên Khoa Kinh tế tham gia công tác trong cả lĩnh vực công và tư, nhiều anh chị em đã khẳng định được năng lực, giữ các vị trí quan trọng tại đơn vị công tác.

Nhằm tiến tới chào mừng 18 năm ngày truyền thống Trường (06/11/2000 – 06/11/2018), Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Kinh tế tổ chức Họp mặt cựu sinh viên năm 2018. Đây là dịp để Quý Thầy, Cô và các thế hệ sinh viên gặp mặt, ôn lại quá trình giảng dạy, học tập. Đồng thời, là cơ hội để các Anh, Chị, Em kết nối hợp tác công việc, có những ý tưởng hỗ trợ cho sinh viên, đóng góp vào sự phát triển của Khoa và Trường. Thông tin chi tiết về buổi Họp mặt như sau:

- Thời gian: 18g00 ngày 25 tháng 08 năm 2018 (thứ Bảy)
- Địa điểm: Khách sạn Victory (14 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3)
- Thành phần tham dự:

+ Đại diện Ban Giám hiệu, Ban liên lạc cựu sinh viên Trường;

+ Ban Chủ nhiệm Khoa, các Thầy, Cô Khoa Kinh tế;

+ Cựu sinh viên ngành Kinh tế học, Kinh tế & Quản lý công, từ Khóa 1 đến Khóa 14.

- ĐĂNG KÝ THAM GIA TRƯỚC NGÀY 15/8/2018 (thứ Tư), TẠI ĐƯỜNG LINKS:

Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa trân trọng cảm ơn Quý Anh, Chị, Em đã luôn quan tâm tới những hoạt động của Khoa, Trường và mong rằng các thế hệ cựu sinh viên tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới để hoạt động kết nối cựu người học càng thiết thực, hiệu quả với tinh thần đoàn kết, cùng phát triển.
Kính gửi đến Quý Anh, Chị, Em lời chúc sức khỏe và thành công.

TM. BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN KHOA

Võ Văn Trọng

Các thông tin về buổi họp mặt, vui lòng liên hệ:

- Anh Hoàng Ngọc Hiếu (Khóa 3): 0976351100

- Anh Mai Quang Hợp (Khóa 7): 0981476914