Lễ tốt nghiệp niên khóa 2014 - 2018 của Khoa Kinh tế

Sáng 18/08/2018 tại hội trường A tòa nhà điều hành và học tập,  Khoa Kinh tế đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2014 - 2018.

Buổi lễ có sự góp mặt của
- PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - hiệu trưởng nhà trường
- Cùng Ban chủ nhiệm Khoa và các Thầy Cô trong khoa Kinh tế

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng thay mặt nhà trường đã phát biểu chúc mừng và có đôi lời dặn dò với các tân cử nhân trước khi chính thức chia tay Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Thay mặt ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế, PGS.TS Nguyễn Chí Hải cũng đã phát biểu chúc mừng đến các tân cử nhân của Khoa Kinh tế.

Cũng trong buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng và PGS.TS Nguyễn Chí Hải đã trao quà chúc mừng em Nguyễn Văn Hải - thủ khoa ngành Kinh tế và quản lý công và em Nguyễn Thị Mỹ Diệu - thủ khoa ngành Kinh tế học vì những  thành tích nổi bật mà hai tân cử nhân đã đạt được trong quá trình học tập tại mái nhà chung Khoa Kinh tế. Ngoài ra, năm học 2017 - 2018, Khoa Kinh tế cũng đã có 9 sinh viên khóa 15 xuất sắc hoàn thành chương trình học, tốt nghiệp trước hạn và được tuyên dương tại buổi lễ.

Tân cử nhân Nguyễn Văn Hải - thay mặt 95 sinh viên tốt nghiệp cũng gửi những lời tri ân sâu sắc đến các bậc sinh thành, Thầy Cô và bạn bè vì những kỷ niệm không thể nào quên tại Khoa Kinh tế nói chung và trường đại học Kinh tế - Luật nói riêng.

Buổi lễ kết thúc với phần tri ân ý nghĩa của các tân cử nhân dành cho gia đình  và Thầy Cô. Khoa Kinh tế thương chúc các tân cử nhân sẽ luôn thành công và hạnh phúc trong những chặng đường tiếp theo. Khoa Kinh tế sẽ vẫn mãi là mái nhà và luôn chào đón các bạn trở về!