Khoa Kinh tế gặp mặt tân sinh viên khóa 19

Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2019, tại hội trường A tòa nhà điều hành và học tập, Khoa Kinh tế đã tổ chức buổi lễ gặp mặt với tân sinh viên khóa 19. Buổi gặp mặt có sự tham gia của đông đủ các Thầy Cô trong bộ môn Kinh tế học và Kinh tế và quản lý công.Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Chí Hải, Trưởng Khoa Kinh tế, thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa đã có phát biểu chúc mừng và những dặn dò cần thiết với các bạn tân sinh viên Khóa 19. Năm học 2019 - 2020, Khoa Kinh tế vui mừng đón chào hơn 200 tân sinh viên ở cả 2 ngành Kinh tế học, Kinh tế và quản lý công.

Đặc biệt tại buổi lễ, Công ty Cổ phần WOWHOMES đã trao 6 suất học bổng đồng hành cùng sinh viên cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại Khoa. Thay mặt Ban giám đốc, ông Võ Văn Hải cũng đã có phát biểu chúc mừng các tân sinh viên đã trở thành thành viên mới của UEL.


Nhiều thắc mắc về chương trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa và hoạt động của các câu lạc bộ đội nhóm của Khoa, của Trường đã được các Thầy cô trong khoa cũng như đại diện các phòng ban giải đáp cặn kẽ, giúp sinh viên có tinh thần hứng khởi bước vào một năm học với nhiều thành công.
Tổng truy cập: 207,208

18,086