Vòng chung kết cuộc thi Sail Your Ship lần 4 - 2019

Ngày 9/11/2019, tại Hội trường A – ĐH Kinh tế - Luật, vào lúc 8h00 CLB ECS đã tổ chức thành công CHUNG KẾT SAIL YOUR SHIP IV - 2019 .

Cuộc thi là sự tranh tài đầy gây cấn và thú vị giữa 4 đội: BLOSSOM, ANH HÙNG MÙA ĐÔNG, GHOST SHIP, THE UNDEFEATABLE SAILORS. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của gần 500 bạn khán giả đến từ các khoa ĐH Kinh tế - Luật và các trường trên địa bàn thành phố.

Cuộc thi rất vinh dự được đón tiếp:

-  Chị Vương Ngọc Đoan Thư - Phụ trách mảng Nhân sự, trực thuộc Becamex

-  PGS. TS Thầy Nguyễn Chí Hải - Trưởng Khoa Kinh tế.

- Th.S Cô Nguyễn Thị Thu Hương - GV Khoa Kinh tế

- Th.s Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Đại diện Phòng Quản lý khoa học.

- Th.S Cô Trần Thị Lộc - GV Khoa Kinh tế

- Th.S Cô Nguyễn Thanh Huyền - GV Khoa Kinh tế

- Th.S Lê Nhân Mỹ - GV Khoa Kinh tế

- Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thứ Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật.

Tất nhiên không thể không nhắc đến thành phần “ cầm cân nảy mực’, đó chính là Ban Giám khảo cuộc thi:

-  Chị Bùi Thị Phương Thúy - Phó Giám Đốc Phòng Tổ chức Hành chính, Tập đoàn Becamex

- Anh Phạm Thanh Hải - Trưởng phòng Nhân sự, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ San San Group

- Chị Lê Thị Mai  - Giám đốc và đồng sáng lập  English Land.

- Th.S Cô Phạm Mỹ Duyên - Phó trưởng Khoa Kinh tế.

- PGS. TS Thầy Nguyễn Hồng Nga - Trưởng bộ môn Kinh tế học - Khoa Kinh tế.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của các khách mời đến từ các CLB, Đội, nhóm như: CLB Kỹ năng, Đoàn Khoa Kinh tế, Liên Chi Hội Khoa Kinh tế, CLB Sách và Hành động,...

Đặc biệt, với sự xuất hiện của nữ ca sĩ SUNI HẠ LINH đã góp phần làm cho không khí của ngày chung kết thêm sôi động và đầy cảm xúc.

Cuộc thi diễn ra gồm 3 chặng đua:

- Chặng 1: Starting

- Chặng 2: Conquering

- Chặng 3: Improvising

[Hình 8], [Hình 9],[Hình 10], [Hình 11],

Trải qua các chặng đường vô cùng căng thẳng, đày kịch tính, chúng ta đã tìm ra được ĐỘI XUẤT SẮC NHẤT SAIL YOUR SHIP IV – 2019: GHOST SHIP.

Kết thúc chương trình, chúng ta đã tìm ra được gương mặt tân quán quân SAIL YOUR SHIP IV – 2019: ĐINH TRUNG NHẬT MINH.

SAIL YOUR SHIP là một cuộc thi học thuật có quy mô lớn và đã để lại ấn tượng tốt đẹp qua các mùa đối với các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế nói chung và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM nói riêng.

SYS mùa 4 năm 2019 khép lại với những thành công rực rỡ không chỉ cho các đội thi mà còn là những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả các bạn sinh viên tham dự. Chúng ta hãy cùng đón chờ SYS mùa 5 với thật nhiều điều mới mẻ và thú vị!