Hội trại ECO FLAME Khoa Kinh tế năm 2017

HỘI TRẠI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA KINH TẾ NĂM 2017

Như thông lệ, mỗi năm Khoa kinh tế đều tổ chức các hoạt động để chào đón tân sinh viên, giúp các bạn hiểu hơn và nhanh chóng hòa nhập với môi trường đại học. ECO FLAME – chương trình hội trại hàng năm, nơi tập hợp những ngọn lửa cháy mạnh mẽ nhất, nồng nhiệt nhất của Khoa Kinh tế đã trở lại, chào đón các bạn tân sinh viên K17 vào tháng 10 tới.

Nếu các bạn tân sinh viên muốn được làm quen với những người bạn mới, muốn được thư giãn sau thời gian học hành mệt mỏi căng thẳng, muốn rèn luyện trí lực và thể lực,... và quan trọng nhất là muốn có những kỷ niệm khó quên trong suốt quãng thời gian là sinh viên của các bạn thì ECO FLAME chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

ECO FLAME là sự kiện hấp dẫn nhất mà năm nào sinh viên Khoa Kinh tế cũng mong ngóng được tham gia. Muốn biết lý do tại sao ECO FLAME lại hấp dẫn như vậy thì mau mau đăng ký tham gia đi nhé!

-----------------------------------------------------

THÔNG TIN VỀ HỘI TRẠI ECO FLAME

Địa điểm: Khu du lịch Bò Cạp Vàng

Thời gian: 07/10/2017 – 08/10/2017